Đội tuyển Khoa Luật xuất sắc đoạt giải Nhì cuộc thi NEU English Olympiad 2017

Ngày đăng: 30/04/2017 9:11:0

Tối ngày 24 tháng 04 vừa qua, đội tuyển Olympic của khoa Luật đã xuất sắc giành giải Á quân trong cuộc thi NEU English Olympiad 2017. Để được thi đấu tại vòng chung kết của cuộc thi năm nay, đội tuyển của khoa Luật đã vượt qua 32 đối thủ nặng ký khác ở vòng loại để trở thành một trong năm đội mạnh nhất tranh tài trong đêm ngày 24.

Đêm chung kết thi đấu với các đội tuyển xuất sắc đến từ Trung tâm Tiên tiến và Chất lượng cao (AEP), Khoa Ngoại ngữ Kinh tế, Viện Kế toán Kiểm toán, và Khoa Kế hoạch Phát triển, đội tuyển khoa Luật gồm các bạn Lê Thị Nguyệt, Hồ Ngọc Linh, Phạm Thuỳ Trang, Phạm Thị Phương Thảo (Luật Kinh doanh Quốc tế K56), và Hoàng Tuấn Việt (Luật Kinh doanh Quốc tế K58) đã thể hiện được tinh thần đồng đội tuyệt vời. Không có được sự khởi đầu thuận lợi ở vòng chào hỏi, năm thành viên của đội vẫn kiên trì giữ vững tinh thần trong suốt các phần thi kiến thức và thuyết trình sau đó. Cả đội đã bền bỉ thi đấu và giành được số điểm rất tốt ở vòng thi thuyết trình cuối cùng, với điểm sáng là câu trả lời mạch lạc và thông minh của đội trưởng Lê Thị Nguyệt cho phần hỏi đáp với vị Giám khảo đến từ Vương quốc Anh.

Đội tuyển năm thành viên được đánh giá chung cuộc là có sự tổ chức tốt, tinh thần hợp tác làm việc nhóm của tất cả các thành viên đồng đều, và đặc biệt là sự bền bỉ trong thi đấu thể hiện ở những phút cuối cùng của cuộc thi. Cá nhân người huấn luyện đánh giá cao khả năng tư duy, làm việc độc lập và tinh thần trách nhiệm của cả năm thành viên trong đội.

Cuộc thi Olympiad lần này đã phần nào thể hiện được khả năng tiếng Anh và tinh thần thi đấu của sinh viên khoa Luật. Hi vọng rằng với nền tảng vững vàng của sinh viên cùng sự nhiệt tình giúp đỡ và hỗ trợ của các thầy cô trong khoa Luật, đội tuyển Olympic tiếng Anh của khoa sẽ phát triển vững vàng, giành được kết quả ngày càng cao trong tương lai.

Hơn nữa, với sự thành công này, phong trào học tập và nâng cao khả năng tiếng Anh của sinh viên toàn Khoa sẽ có bước phát triển mới, tạo tiền đề vững chắc cho cơ hội tìm kiếm việc làm, phát triển nghề nghiệp của các bạn sinh viên.

Một số hình ảnh của cuộc thi:

Các thành viên của đội tuyển Khoa Luật.

Đội tuyển Khoa Luật đang ôn luyện, bàn bạc chiến thuật trước giờ G.

Đội tuyển Khoa Luật xuất sắc giành giải Nhì chung cuộc.